Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2016

Royal Park Căn Hộ Với 79 Tiện Ích Cao Cấp

Royal Park Căn Hộ Với 79 Tiện Ích Cao Cấp


Dự án royal park một dự án mới của chủ đầu tư là tổng công ty thành an và công ty đầu tư và phát triển nhà hà nội 41 lần đầu tiên triển khai một trong các quỹ đất đẹp nhất hà nội.Royal Park cái tên nói lên mong muốn gửi gắm những ý tưởng, mong muốn của chủ đầu tư dành cho khách hàng. Chủ Đầu Tư đã có thiết kế tổng quan gồm 79 tiện ích cao cấp và 1 tòa nhà chung cư cùng khoảng gần 18 căn liên kề cao cấp mà các khu vực khác chưa mang đến cho khách hàng được.

Trong tháng 7 âm lịch còn nhiều điều mà quan niệm dân gian người Việt Nam chưa thay đổi được, đây là tháng cô hồn, tháng của người âm lên những khách hàng mua nhà nói chung, mua căn hộ nói riêng còn đang e dè ngần ngại. Như một số dự án đầu tư nghỉ dưỡng khác như intercontinental phú quốc thì thực sự khách hàng mua dòng phân khúc này lại hoàn toàn khác hẳn so với phân khúc mua để ở, đầu tư mua căn hộ nhưng thực tế khách hàng không ở mà với mục đích tìm các đối tượng du lịch để cho thuê lên vẫn có nhiều giao dịch dù là tháng 7 âm lịch.

Nhưng đối với căn hộ để ở thì thực tế ai mua nhà cũng vậy, mua để ở lên không vội vàng được, chậm một tháng cũng đâu sợ hết căn hộ mình mong muốn, cứ để hết tháng mình mới mua cho yên tâm. Rất nhiều khách hàng hay gia đình có suy nghĩ như vậy lên sang tháng 8 âm lịch mọi giao dịch mới bắt đầu nhiều, lượng hàng mà các chủ đầu tư đưa ra thị trường cũng bắt đầu tăng nhanh.Chủ Đầu Tư chung cư Royal Park cũng vì thế đã có những động thái rõ ràng là không khởi công xây dựng trong tháng 7 mà để lùi hẳn đến đầu tháng 8 để cho những khách hàng có ý định mua căn hộ tại dự án này mà có chút lăn tăn có thể yên tâm hoàn toàn về dự án.

Chúc quý khách lựa chọn được những căn hộ ưng ý, tìm được những dự án tốt như chung cư star hill hà nội hay dự án cocobay đà nẵng.

Viết : Admin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét