Thứ Năm, 20 tháng 9, 2012

Thương hiệu Movenpick Hotels & Resort đầu tiên tại Việt Nam.

Thương hiệu Movenpick Hotels & Resort đầu tiên tại Việt Nam.

Sau 40 năm phát triển, thương hiệu Movenpick Hotels &Resorts  xây dựng năm 1973 trở thành một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới mang đậm giá trị và phong cách truyền thống của Thụy Sỹ cũng như danh tiếng trong nghành quản lý kinh doanh dịch vụ khách sạn.
Tập đoàn Movenpick Hotels& Resort hiện đang quản lý hơn 82 khách sạn danh tiếng tại 25 quốc gia trên thế giới . Đồng thời  tập đoàn đã và đang phát triển mạnh trên nhiều thị trường trọng điểm về du lịch trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á.

Nhận thấy Việt Nam có vị trí đắc địa đăc biệt là đảo Phú quốc với hơn 600 km2 đường biển, và những bãi cát đẹp ,nước trong xanh . Tập đoàn Movenpick  khẳng định đây chính là nơi chúng tôi đang muốn lựa chọn để đặt và phát triển thương hiệu của mình.

Với bề dày kinh nghiệm quản lý khách sạn nghỉ dưỡng , khu phức hợp villas và căn hộ cao cấp .Tập đoàn Movenpick Hotels& Resort luôn luôn mang lại các tiêu chí đặc biệt với chất lượng, độ tin cậy và tính thẩm mỹ cao, sự quan tâm đăc biệt trong công việc quản lý, chăm sóc khách hàng  cũng như với đối tác và nhân viên. Hơn thế nữa , Movenpick Hotels& Resort  còn mang lại cho du khách nữa nét tinh hoa và giá trị văn hóa ẩm thực Thụy Sỹ danh tiếng trên thế giới.

Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Movenpick Resort  Hotels & Resorts  Ông Jean Gabriel Peres chia sẻ : “ được lựa chọn để quản lý một khu nghỉ dưỡng tích hợp đầu tiên tại Việt Nam nằm trên một hòn đảo tuyệt đẹp đầy tiềm năng phát triển du lịch đã khẳng định được vị thế là một trong những nhà điều hành quản lý khách sạn hàng đầu tại Châu Á. Đây sẽ là dự án trọng điểm tại việt nam và sẽ đi vào hoạt động năm 2017”

Đến với Movenpick Resort Phú Quốc bạn sẽ được thỏa sức vui đùa với sóng biển, đắm mình xuống những vùng san hô tuyệt đẹp , đi du thuyền ra đại dượng và chơi các trò cảm giác mạnh của bãi biển ... cảm giác mang lại khác lạ hoàn toàn so với các khu du lịch khác mà bạn từng đi . Đó sẽ là những kì nghỉ đáng nhớ và không bao giờ quên của bạn với những người thân yêu, bạn bè, gia đình . Movenpick Resort Phú Quốc nơi hưởng thụ cuộc sống số một Việt Nam và khu vực Châu Á .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét